chính sách môi trường

QLM - Hoàng Hà Label cam kết giảm tác động đối với môi trườngxây dựng mối quan hệ lâu dài & bền vững với các bên liên quan. Như là 1 doanh nghiệp, chúng tôi luôn chấp hành các quy định và đạo đức về vấn đề môi trường và chúng tôi luôn luôn nỗ lực kiểm soát để nhận biết và giảm thiểu bất kỳ tác động nào đến môi trường thông qua việc giảm lượng chất thải và cải tiến quy trình sản xuất. Để đạt được điều này đòi hỏi phải có sự cam kết và sự tham gia của cả quản lý và toàn thể nhân viên, chung tay làm việc để xây dựng một hệ thống sản xuất chất lượng cao nhất. Điều này đạt được thông qua một chương trình đào tạo nhân viên nghiêm ngặt, kiểm nghiệm sản phẩm và truy xuất nguồn gốc, bảo trì máy móc thiết bị và kiểm soát mọi mặt trong quy trình sản xuất, từ đặt hàng và chế bản xuyên suốt đến khâu sản xuất và giao hàng hoàn thành nhanh chóng.

QLM - Hoàng Hà Label bắt đầu tiến trình trình hướng đến chứng nhận tiêu chuẩn ISO: ISO AS/NZ 14001:2004 (Hệ thống quản lý môi trường). Chúng tôi đã thực hiện những bước đi đầu tiên của quy trình này và đặt mục tiêu hoàn thành việc tuân thủ hệ thống này cho tất cả các chi nhánh trong tập đoàn vào năm 2015.  

Sản xuất tinh gọn: năm 2008 qlm thực hiện sản xuất tinh gọn theo sự hướng dẫn của Contours Customised Solutions. qlm đã phát triển các quy trình để cải tiến liên tục, chú trọng thực hiện phát triển bền vững và cải thiện năng suất của tổ chức. Bằng cách này, chúng tôi hướng đến mục tiêu giảm hoặc loại bỏ tất cả các loại chất thải và ‘thời gian chết’ của thiết bị, cũng như tạo ra một môi trường mà tất cả các cấp có liên quan trong việc đạt năng suất tốt nhất. Quá trình này đã giúp chúng tôi xác định một số dự án, bao gồm việc tìm nguồn cung ứng và đầu tư máy móc thiết bị gọn nhẹ hơn:

Gallus ECS340: Máy Granite-based Gallus ECS 340 sản xuất dựa trên một giá trị lõi của công nghệ granite, đảm bảo khái niệm máy móc với chuyển động cuộn nguyên liệu cực ngắn và giảm thiểu chất thải, thời gian cài đặt ít nhất, hoạt động và truy cập đơn giản. Granite có một tác động tích cực đến khối lượng CO2 trong quá trình xây dựng và sản xuất khi kết hợp với năng lượng mới nhất của các hệ thống đèn sấy hiệu quả năng lượng UV. Đối với nhãn, chi phí chất nền/ bề mặt và chất thải có thể chiếm đến 50% chi phí sản xuất.

Máy rửa Matho Waste Extraction: quá trình “cắt và nén” của Matho cho phép QLM Label Makers giảm đáng kể lượng chất thải và rác với mục tiêu cuối cùng để sản xuất nhiều sản phẩm thân thiện môi trường và sử dụng lâu từ khuôn chất thải của chúng tôi.

Hệ thống rửa tự động Turbo: Giảm thiểu sử dụng nước thông qua tốc độ và hiệu quả và chuyển hóa chất hoặc các loại mực để đưa chất thải về điểm thoát.

Sáng kiến ​​xanh: QLM Label Makers nâng cao nhận thức về tiêu thụ điện & nước thông qua việc đặt các nhãn xanh tại các ổ cắm điện cũng như vị trí sử dụng nước. Tất cả máy điều hòa không khí điều được cài đặt kiểm soát nhiệt độ. Các dự án Sản xuất Tinh gọn thường xuyên xem xét các sáng kiến ​​này và hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm thay thế các đơn vị với cảm biến ánh sáng và lắp đặt lại các vòi nước phân nhánh.

• Giảm nguyên liệu Bao bì & Cam kết nguyên tắc của Công ước Bao bì: QLM Label Makers không sử dụng hoặc giảm thiểu sử dụng các nguyên liệu đóng gói trong tất cả hàng hóa được cung cấp và đối với nơi yêu cầu nguyên liệu đóng gói, chúng tôi tận dụng nguyên liệu thải hoặc phần rìa của các nhãn hơn là sử dụng thêm nguyên liệu đóng gói. Nếu có thể, chúng tôi sẽ sử dụng nguyên liệu tái chế cho 1 số yêu cầu cụ thể. Ngày nay, có rất ít sản phẩm có sẵn và khối lượng carbon trong sản xuất và vận chuyển thường được cân nhắc khi khách hàng quyết định sự phù hợp của nó. Mỗi khi không thể tận dụng nguyên vật liệu tái chế hoặc nguyên vật liệu sử dụng lại, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm nguồn thay thế nhằm giảm tác động đến môi trường. Ngoài ra, bề mặt nhãn của chúng tôi không chứa thành phần nhựa halogen hóa, như: polyvinyl chloride và mực in không chứa thành phần kim loại năng như chì, thủy ngân, cadimi, crom hóa trị 6. Lý do sử dụng máy rửa Matho Waste Extraction, đó là giảm thiểu chất thải để chôn lấp hoặc thu gom chúng. Tác động của việc này nhằm mục đích giảm thiểu chất thải và được xem xét lại theo định kỳ.

Hệ thống quản lý tích hợp: QLM Label Makers đã ký cam kết với một hệ thống quản lý tích hợp vào tháng 09/2010. Quá trình này đòi hỏi phải có sự cam kết và sự tham gia của tất cả các quản lý và nhân viên, và được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất lớn với quyền sử dụng thông tin vào việc phát triển sản phẩm mới nhất và chuyên môn kỹ thuật của họ. Điều này bao gồm các nhà cung cấp nguyên liệu và thành phẩm mà sau này được sử dụng cho các đơn hàng của khách hàng. QLM Label Makers đòi hỏi ít nhất một cam kết từ các nhà cung cấp khái niệm về đảm bảo chất lượng với các nhà cung cấp vật liệu nhạy cảm được yêu cầu phải có một hệ thống chất lượng tại chỗ. Nhóm nghiên cứu tại QLM Label Makers cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kết hợp với ISO AS / NZ 9001 và ISO AS / NZ 14001, xem xét trên cơ sở liên tục đào tạo đội ngũ nhân viên thường xuyên, công ty kiểm toán đánh giá, giám sát tác động của chúng tôi và tìm kiếm hỗ trợ bên ngoài.


đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!